Giáo Xứ Thạch Bích Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân và Dự Tòng Khóa 2 Năm 2023

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đức tin và học hỏi giáo lý Hôn nhân Công Giáo, sáng ngày 16/07/2023 Giáo xứ Thạch Bích đã khai giảng lớp giáo lý hôn nhân và dự tòng khoá II Năm 2023.

Đúng 8h00 sáng, Cha xứ Phê-rô Trần Văn Việt đã chính thức khai mạc lớp Giáo Lý Hôn nhân và Dự tòng khóa II năm 2023.

Sau phần khai mạc cha xứ Phê-rô đã chia sẻ cùng các học viên sơ lược về chương trình học và sự quan trọng của việc trau dồi kiến thức trước khi bước vào đời sống gia đình. Đồng hành cùng với lớp học có quý cha, quý sơ dòng Phaolô và một số thầy cô giảng viên trong giáo xứ.

Được biết thời gian khoá học sẽ bắt đầu từ 16/07/2023 và dự kiến kết thúc vào tháng 11.

Thời gian học vào các ngày Chúa Nhật, sáng từ 8h đến 10h30, chiều từ 14h đến 16h30.

Bước vào đời sống hôn nhân là việc vô cùng quan trọng, mỗi người cần chuẩn bị hành trang thật đầy đủ và vững chắc để đời sống vợ chồng luôn bền vững. Ước mong các học viên lớp giáo lý hôn nhân khoá II năm 2023 sẽ học thật tốt, trau dồi bản thân hầu xứng đáng là một gia đình Kito hữu tương lai.

BTT Giáo xứ Thạch Bích